Bí quyết đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ


Đặt vé máy bay trực tuyến (đặt qua mạng) bạn có thể chủ động chọn ra cho mình hành trình tối ưu nhất và phương thức thanh toán linh hoạt, thuận tiện (sử dụng các loại thẻ nội địa có chức năng thanh toán online hay thẻ Visa, Master Card).

Đặt vé máy bay trực tuyến không khó nhưng làm cách nào để mua vé máy bay giá rẻ lại là câu hỏi đặt ra của không ít người. Để giúp bạn tìm ra cách đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ như mong muốn, phongveskytour.com xin chia sẻ kinh nghiệm đặt vé dưới đây:

Chọn website đại lý bán vé uy tín

Để đặt trực tuyến sở hữu vé rẻ, bạn cần chọn cho mình một website đại lý vé máy bay uy tín như phongveskytour.com hoặc đặt mua trực tiếp từ website hãng. Khi truy cập các website này, bạn đừng quên tham khảo giá vé máy bay rẻ trong tháng hay các chương trình bán vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết giá ưu đãi để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Để không bỏ sót những tấm vé máy bay giá rẻ, bạn nên đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi.

dat ve may bay truc tuyen gia re

Thẻ thanh toán và máy tính kết nối Internet

Điều quan trọng nhất trong việc đặt vé máy bay trực tuyến là bạn cần có: thẻ tín dụng Master/ Visa hoặc thẻ nội địa (Vietcombank, Đông Á, HDbank...) có chức năng thanh toán online và máy tính (hoặc điện thoại thông minh) kết nối internet.

Để thanh toán vé máy bay trực tuyến, bạn cần chút ý tới Tên chủ thẻ, Ngày đăng ký và số ở mặt trước thẻ. Nếu dùng thẻ ATM để thanh toán online bạn cần đăng ký Internet Banking.

Truy cập website và tiến hành book vé

Sau khi tham khảo thông tin và xác định hành trình, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng: máy tính tốt, đường truyền ổn định và vào website hãng. Truy cập đúng vào thời điểm hãng bán vé máy bay giá rẻ –> chọn chặng bay –> chọn thời gian muốn bay –> điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu từ trang web –> sử dụng thẻ để thanh toán tiền vé.

Nếu chưa thành thạo các thao tác book vé máy bay trực tuyến hay không biết cách dùng thẻ thanh toán thì chỉ cần chậm 1 phút thôi, bạn có thể sẽ lỡ mất tấm vé máy bay giá rẻ vào tay người khác.

dat ve may bay gia re

Mua vé máy bay trực tuyến tại phongveskytour.com

Thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để canh và săn vé máy bay giá rẻ. Đừng lo lắng, vé máy bay giá rẻ không chỉ có tại các website hãng. Chỉ cần đến với SKY Tour, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Ngay dưới đây là Cách mua vé máy bay trực tuyến trên trang phongveskytour.com, bạn có thể tìm hiểu:

#Bước 1: Sử dụng form đặt vé của website phongveskytour.com để tìm chuyến bay, so sánh giá vé giữ các hãng, chọn ra hành trình ưng ý và đặt chỗ.

Trong bước này, bạn có thể xem Chi tiết thông tin chuyến bay và chọn Điều kiện vé để biết điều kiện cho từng loại vé của các hãng hàng không khác nhau.

#Bước 2: Nhập thông tin. Bạn điền đầy đủ thông tin liên hệ vào mục Thông tin khách hàng để nhân viên SKY Tour tiện liên lạc lại với bạn và gửi vé, thông tin hành trình bay đến bạn.

#Bước 3: Chọn hình thức thanh toán: qua internet banking, giao vé và thanh toán tại nhà, thanh toán tiền mặt và nhận vé tại văn phòng bán vé SKY Tour. Website thông báo hoàn tất đơn hàng và gửi email tới cho bạn. Nhân viên SKY Tour sẽ chủ động liên hệ với bạn để xác nhận hành trình.

Như vậy, chỉ chưa tới 3 phút với website phongveskytour.com, bạn đã có thể sở hữu vé máy bay giá rẻ. Mua vé máy bay trực tuyến tại phongveskytour.com, bạn được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp 24/24. Liên hệ SKY Tour ngay khi lên kế hoạch chuyến đi để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất bạn nhé!

21/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...