Cách mua vé máy bay giá rẻ


Bạn mong muốn thực hiện những chuyến du lịch thú vị, đáng nhớ với mức phí bỏ ra thấp? Nếu vậy những tấm vé máy bay giá rẻ sẽ là chuẩn bị tuyệt vời cho một khởi đầu khám phá thuận lợi. “Làm thế nào để săn vé giá rẻ?” là câu hỏi nhận được sự quan tâm của đông đảo tín đồ du lịch. Hãy cùng phongveskytour.com tìm hiểu cách mua vé máy bay giá rẻ bạn nhé!

Chương trình bán vé khuyến mãi các hãng hàng không

Hiện nay ở Việt Nam có 3 hãng hàng không nội địa: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar Pacific. Các hãng này đều nhận được sự quan tâm và lựa chọn của đông đảo hành khách. Đặc biệt trong các dịp bán vé máy bay khuyến mãi giá vô cùng hấp dẫn. Để giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất phongveskytour.com tổng hợp sơ lược những chương trình bán vé máy bay giá rẻ của các hãng dưới đây:

+ Vé máy bay giá rẻ Jetstar: Những tấm vé rẻ nhất của Jetstar được tung ra trong các chương trình khuyến mãi. “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay” là khuyến mãi thường xuyên nhất của hãng.  Chưa hết, hãng này còn có siêu khuyến mãi mỗi thứ 6 hàng tuần, vé khuyến mãi khai trương đường máy, vé khuyến mãi mùa hè, khuyến mãi các ngày lễ lớn trong năm với vô số cơ hội đặt mua vé rẻ cho mọi người.

 ve may bay gia re

+ Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air: Là hãng hàng không giá rẻ tư nhân nhưng Vietjet Air luôn khiến tín đồ du lịch phát cuồng vì những tấm vé máy bay 0 đồng, 9.000 đồng, 10.000 đồng… được tung ra với số lượng lớn. Hãng này không có khuyến mãi cố định hàng tuần mà thường tung ra khuyến mãi theo đợt, theo các dịp lễ hay khi khai thác đường bay mới.

+ Vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines: Chương trình khuyến mãi thường xuyên nhất của Vietnam Airlines là “Bay đẳng cấp, giá cực thấp” cho hành trình nội địa thứ 3 hàng tuần. Ngoài ra, hãng còn có chương trình khuyến mãi Khoảnh Khắc Vàng, khuyến mãi mùa Thu…

Ngoài các hãng hàng không nội địa, nhiều hãng hàng không quốc tết khác cũng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé rẻ bất ngờ như: Cebu Pacific, AirAsia, Tiger Air…

Hướng dẫn cách mua vé máy bay giá rẻ

Chuẩn bị tốt các bước: theo dõi khuyến mãi, máy vi tính kết nối internet, thông tin cá nhân, thẻ thanh toán và luyện tập thành thạo các thao tác book vé, bạn chắc chắn sẽ có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi sắp tới.

Theo dõi các chương trình khuyến mãi: Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific, Cebu Pacific, AirAsia, Tiger Air... đều là những hãng hàng không thường xuyên có khuyến mãi. Bạn chỉ cần vào website phongveskytour.com và đăng ký email nhận tin. Khi có khuyến mãi, chúng tôi sẽ gửi thông tin đến email của bạn.

Chuẩn bị máy tính kết nối internet tốc độ cao: Hãy sử dụng chiếc máy tính có tốc độ truy cập mạng nhanh chóng, luôn mở các trình duyệt (Firefox và Google Chrome hay Cốc Cốc) để chờ sẵn.

san ve may bay gia re

Chuẩn bị thông tin cá nhân sẵn sàng: Các thông tin cá nhân: họ tên, nơi ở, số điện thoại, số CMND, hộ chiếu… bạn hãy gõ ra word để sẵn để việc book vé được nhanh chóng, tránh hết thời gian thao tác, vé rẻ sẽ vào tay người khác.

Thẻ ngân hàng luôn có sẵn tiền

Luyện tập các bước đặt vé: Việc tập dợt trước sẽ giúp bạn thao tác nhanh và hoàn thành đặt chỗ trong thời gian ngắn nhất, gia tăng cơ hội có vé rẻ.

Mua vé máy bay giá rẻ tại phongveskytour.com

phongveskytour.com chuyên bán vé máy bay giá rẻ, hành trình như ý cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Website phongveskytour.com có chức năng tìm kiếm chuyến bay thông minh, tích hợp các tiện ích hiện đại giúp bạn tra giá vé máy bay trực tuyến, so sánh giá vé và đặt mua vé rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí. Truy cập phongveskytour.com là cách mua vé máy bay giá rẻ nhanh nhất, bạn nên chọn!

20/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...