Đại lý vé máy bay giá rẻ SKY Tour


Các booker hay (nhân viên hỗ trợ vé) của đại lý vé máy bay SKY Tour không chỉ nắm vững các điều lệ vận chuyển, quy định hành lý và điều kiện vé mà còn hiểu rõ đường bay đang được các hãng hàng không khai thác. Do đó, khi mua vé tại đại lý vé máy bay giá rẻ SKY Tour, bạn được tư vấn các hành trình bay phù hợp và giới thiệu các đường bay mới. Đồng thời, cung cấp thông tin khuyến mãi mới và giúp bạn săn vé máy bay giá rẻ.

Lợi thế khi đặt vé tại phongveskytour.com

Việc phải truy cập các website hãng khác nhau để tra giá vé máy bay cho cùng một hành trình sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên, với hệ thống đặt vé trực tuyến phongveskytour.com mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết. Bạn chỉ cần nhập hành trình bay mong muốn 1 lần duy nhất, phongveskytour.com  sẽ hiển thị giá vé của tất cả các hãng hàng không có khai thác chuyến bay theo thứ tự giá vé từ thấp đến cao. Như vậy, rất tiện cho bạn trong việc so sánh giá vé các hãng và chọn ra cho mình hành trình phù hợp.

dai ly ve may bay gia re

Thêm vào đó, ngay khi trả kết quả Tìm kiếm, hệ thống website đại lý SKY Tour luôn hiển thị giá vé máy bay đã bao gồm các loại thuế và phụ phí. Điều này giúp bạn dễ dàng quyết định hành trình bay mong muốn mà ít phải đắn đo: Nên hay không? Giá này đã rẻ nhất chưa?. Hệ thống đặt vé của website sẽ lấy thông tin giá vé máy bay trực tiếp từ hãng ngay tại thời điểm bạn tìm vé máy bay giá rẻ và báo chính xác số tiền bạn sẽ chi cho chặng bay mình vừa chọn. Bên cạnh biết được hãng nào có vé rẻ, bạn cũng sẽ nắm được giờ bay, giờ đáp của chặng bay đó.

Đặt vé tại SKY Tour - Đại lý vé máy bay tại TPHCM

Trước khi liên hệ SKY Tour mua vé hay tra giá vé máy bay, các bạn cần chuẩn bị một số thông tin cần thiết sau:

1/ Hành trình bay: Bạn muốn bay đi đâu? Khởi hành từ sân bay nào?

2/ Ngày giờ xuất phát, ngày giờ trở về: Bạn muốn bay ngày nào? Có mua vé khứ hồi không? Nếu bay chặng quốc tế một chiều thì các bạn nên nêu ra lý do không bay khứ hồi (mua vé máy bay đi du học, có visa nhập cảnh hay bạn mang quốc tịch nước đó)

3/ Hãng hàng không: Bạn muốn bay trên chuyến bay của hãng hàng không nào? Hay SKY Tour sẽ giúp bạn tìm hãng vận chuyển có vé máy bay giá rẻ nhất.

4/ Cần bao nhiêu vé: Bạn cần bao nhiêu chỗ trên chuyến bay? Bao nhiêu người lớn, em bé và có đi cùng hành khách đặc biệt hay không?

5/ Thông tin: họ tên, ngày sinh, số hộ chiếu, ngày hết hạn, giấy khai sinh (nếu đi cùng trẻ em).

6/ Số điện thoại liên hệ, email để SKY Tour gửi lịch trình vé.

ve may bay gia re

Các hình thức giao vé của SKY Tour

Sau khi thỏa thuận việc đặt vé, nhân viên SKY Tour sẽ xuất vé, việc của bạn chỉ là thanh toán và chọn một trong các hình thức giao vé:

+ Giao vé tận nhà: SKY Tour có dịch vụ giao vé tận nhà cho khách mua vé hoàn toàn miễn phí trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Bạn chỉ cần thanh toán khi vé đến tay.

+ Nhận vé qua điện thoại: Bạn có thể nhận vé máy bay dưới dạng vé điện tử qua tin nhắn điện thoại (SMS) gồm đầy đủ các thống tin: Mã vé, tên hành khách, tên hãng hàng không, số hiệu chuyến bay, ngày bay, giờ bay, sân bay khởi hành, sân bay đáp, hành lý và giá vé.

Hành khách ra sân bay check-in trước giờ bay theo quy định, xuất trình SMS hoặc đọc code vé cho nhân viên thủ tục.

+ Nhận vé qua email hoặc Fax (như hình)

Đội ngũ tư vấn viên, booker của... chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, đặt vé máy bay giá rẻ và giữ chỗ nhanh chóng.

21/02/2017
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...