Vé máy bay đi Cà Mau


Rừng quốc gia U Minh hạ là khu vực có hệ động thực vật phong phú đặc trưng của vùng đất ngập nước, nơi du khách đặt vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau sẽ được khám phá hơn 250 loài thực vật, hơn 20 loài bò sát và 180 loài chim. Một điều thú vị mà ai cũng thích được tham quan Cà Mau là vườn dâu Cái Tàu, nơi bạn sẽ được ngắm nhìn vườn dâu xanh mướt khi còn non và vàng ươm khi chín đều

Hòn Khoai nằm về phía Tây Nam thị trấn Năm Căn, được biết đến là một trong những hòn đảo đẹp nhất Cà Mau, hấp dẫn du khách với những viên đá cuội, thảm rừng nguyên sinh, nhiều loại cây quý và động vật hiếm. Đầm Thị Tường là một trong những đầm nuôi tôm cá rộng lớn nhất ở Cà Mau, nơi cung cấp nguồn thủy sản cho khu vực và cũng là điểm du lịch thú vị của du khách khắp nơi.

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay từ TPHCM đi Cà Mau với nhiều chuyến bay trong ngày, bạn có thể liên hệ phòng vé Skytour để đăng ký đặt vé ngay hôm nay. Đến với phòng vé chúng tôi bạn không chỉ được sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ mà còn có cơ hội săn vé khuyến mãi cho nhiều hành trình khác nữa.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ TPHCM đi Cà Mau Từ 700.000 VND

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve-may-bay-di-ca-mau-17-11-2016

Đặt mua vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ tại phòng vé Skytour

Phòng vé Skytour là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Skytour gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveskytour.com để đặt vé 

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

Vé các hãng:

gia ve di ca mau Vietnam Booking

gia ve di ca mau Vietnam Airline

Vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ

Vé máy bay đi Cà Mau giảm giá

Vé máy bay đi Cà Mau khuyến mãi

Vé máy bay đi Cà Mau hai chiều

Vé máy bay đi Cà Mau một chiều

17/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...