Vé máy bay đi Điện Biên


Mua vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên du khách sẽ được tham quan hầm chỉ huy tướng Đờ Cát, nằm ở trung tâm tập đoàn cứ điểm Điện Biên Phủ, thuộc cánh đồng Mường Thanh. Hầm dài 20m và rộng 8m, bao gồm bốn gian được bao quanh với hệ thống dây kẽm gai và bốn chiếc xe tăng. Sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ nằm trong một khu rừng nguyên sinh tại xã Mường Phăng, là nơi làm việc của các đồng chí lãnh đạo như Võ Nguyên Giáp, Hoàng Văn Thái…

Quần thể tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ là tác phẩm của nhà điêu khắc Nguyễn Hải, có chiều cao 16,6m được làm bằng đồng thau, trong ruột là kết cấu bê tông cốt thép với tổng trọng lượng 220 tấn. Đồi A1 là cứ điểm quan trọng bậc nhất trong tập đoàn cứ điểm của thực dân Pháp tại Điện Biên Phủ, nằm theo hướng Tây Bắc – Đông Nam gồm đỉnh Tây Bắc cao hơn 490m và đỉnh Đông Nam cao hơn 493m.

Bảng giá vé máy bay đi Điện Biên
Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Vietnam Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên Từ 900.000 VND

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve-may-bay-di-dien-bien-18-11-2016

Đặt mua vé máy bay đi Điện Biên giá rẻ tại phòng vé Skytour

Phòng vé Skytour là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Skytour gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveskytour.com để đặt vé 

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

Hiện nay chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Hà Nội đi Điện Biên Phủ, vì vậy bạn có thể liên hệ đến phòng vé Skytour để đặt vé càng sớm càng tốt. Đội ngũ nhân viên tận tình của chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, cùng những thông tin du lịch quan trọng và các điểm đến nổi bật nhất.

19/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...