Vé máy bay đi Qatar


Đặt vé máy bay giá rẻ đi Qatar bạn sẽ có dịp tham quan Barzan Towers, còn được gọi là Umm Salal Mohammed Fort Towers, là một hệ thống phòng thủ tháp canh được xây dựng vào cuối thế kỷ 19 và được trùng tu vào năm 1910 bởi Sheikh Mohammed bin Jassim Al Thani. Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Mathaf là nơi lưu trữ các tài liệu và hiện vật quý giá về nghệ thuật của cộng đồng người Ả Rập và khắp nơi trên thế giới.

Khalifa International Stadium là sân vận động đa năng được đầu tư vô cùng hoành tráng với những trang thiết bị hiện đại nhất  của Qatar, đây là nơi tổ chức các sự kiện thể thao quan trọng của Qatar và quốc tế. Pháo đài Doha được gọi Al Koot là một trong những pháo đài lịch sử quân sự nằm giữa khu phố cổ Souq Waqif nổi tiếng, được xây dựng vào thế kỷ 19 như một trạm cảnh sát và bây giờ nó đã được chuyển đổi thành một bảo tàng.

Đến với Qatar sôi động bạn sẽ được tham gia chuyến bay của các hãng hàng không hàng đầu của Ả Rập như Qatar Airways, Emirates, Etihad Airways cùng một số hãng bay khác. Phòng vé Skytour luôn chờ đợi để hỗ trợ hành khách với những tấm vé rẻ nhất, những thông tin chuyến bay và điểm tham quan nổi bật nhất cho hành trình du lịch của bạn thêm hấp dẫn.

Bảng giá vé máy bay đi Qatar

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
Qatar Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Doha  Từ 913 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Doha Từ 838 USD
     
Emirates Vé máy bay từ Hà Nội đi Doha  Từ 817 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Doha Từ 764 USD
     
Etihad Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Doha  Từ 492 USD
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Doha Từ 492 USD

(Giá vé chưa bao gồm thuế phí. Giá vé có thể thay đổi theo từng thời điểm)

ve-may-bay-di-qatar-18-11-2016

Đặt mua vé máy bay đi Qatar giá rẻ tại phòng vé Skytour

Phòng vé Skytour là đại lý chuyên bán vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là một người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều quý khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Skytour gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongveskytour.com để đặt vé 

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay tự động.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé trực tiếp tại văn phòng hoặc nhân viên giao vé tận nơi hay đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS hoặc Email.

19/11/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (Chưa đánh giá)
    Loading...